BUỔI TRUYỀN THÔNG PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ TRONG TRƯỜNG HỌC, NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện công văn  Số: 2119/SGDĐT-CTTT Khánh Hòa, ngày 17 tháng 10 năm 2018 V/v tổ chức truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học, năm 2018.

sáng ngày 22 tháng 10 năm 2018 trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học, năm học 2018-2019 với sự tham gia của 287 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THCS Nguyễn Huệ. Qua buổi truyền thông:

- Học sinh chăm chú lắng nghe, có ý thức về tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ bản thân và cộng đồng, …

- Thảo luận, trao đổi ý kiến của bản thân đối với báo cáo viên. Đồng thời giao lưu, trao đổi trò chuyện, phỏng vấn một số em từ những câu hỏi sát với thực tế về thuốc lá trong và ngoài nhà trường.

- Công tác phòng chống tác hại của thuốc lá trong trường học đã đi sâu vào trong các hoạt động của nhà trường.

- 100% CBGVNV thực hiện không hút thuốc lá và giáo dục học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống tác hại của thuốc lá trong trường học. Không có hiện tượng hút thuốc lá trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi truyền thông