A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải cầu lông Mừng Đảng - Mừng Xuân

         Nhân kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ. Đúng vào lúc 7 giờ, ngày 24/02/2019 Công Đoàn Trường THCS Nguyễn Huệ đã phối hợp cùng với Nhà trường tổ chức khai mạc giải cầu lông cấp trường năm học 2018 – 2019 dành cho tất cả công đoàn viên nữ giữa các tổ. Đây là ngày hội thể thao dành cho công đoàn viên, giúp quý cô hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình.

            Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Trần Ngọc Kính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức; thầy giáo Võ Đình Phùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó ban tổ chức và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên. Lễ khai mạc giải cầu lông cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

         Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Trần Ngọc Kính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả Công đoàn viên nữ. Quý cô đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại giải cầu lông cấp trường. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để giải cầu lông nhà trường thành công tốt đẹp.

 

        Kết quả cụ thể: Giải nhất – Tổ Xã hội.

                                  Giải nhì – Tổ Tự nhiên.

                                  Giải ba – Tổ Toán lý.

                                  Giải khuyến khích: Tổ văn nhạc và Tổ văn phòng.

          Có thể khẳng định giải cầu lông  được tổ chức là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú, đồng thời giúp quý cô nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa các tổ và là cơ hội để quý cô thể hiện được tài năng của mình. Giải cầu lông thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan