ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ - NHIỆM KỲ: 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, được sự nhất trí của Hội Đồng đội huyện. Vừa qua, Liên Đội THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí - , Ban giám hiệu nhà trường các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 40 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017 - 2018 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2018 - 2019, 100% đại biểu tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 09 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2018 - 2019 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội THCS Nguyễn Huệ sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và trong các hoạt động phong trào.

Đại biểu tham dự Đại hội
Anh Nguyễn Văn Đức - Bí thư xã đoàn Vạn Phước phát biểu chỉ đạo
Quang cảnh buổi đại Hội
Thầy Võ Đình Phùng-Chủ tịch Công đoàn nhà trường
Trao thưởng cho bạn Lê Thị Diệu Loan học sinh lớp 9/4 đạt giải Ba cá nhân trong Hội thi
Chỉ huy đội giỏi tỉnh Khánh Hòa năm học 2017-2018
Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại Hội.