Giao lưu bóng đá

Nhằm khơi dậy phong trào thể dục, thể thao của Công Đoàn Trường. Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập công Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019. Hôm qua ngày 25 tháng 04 năm 2019 Công đoàn nhà trường phối hợp với Chi đoàn tổ chức giao lưu bóng đá nữ giữa công đoàn viên và đoàn viên, thanh niên của đơn vị, tại sân vận động bóng đá xã Vạn Phước.

Tham dự giao lưu gồm 20 vận động viên là công đoàn viên và đoàn viên, thanh niên. Trận giao lưu bóng đá được tổ chức theo Luật bóng đá 5 người. Trong khoảng thời gian 60 phút, các cầu thủ “không chuyên” đã cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CBGV, CNVC trong Nhà trường; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa các công đoàn đoàn viên; đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu bóng đá: