HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ

Thực hiện chỉ đạo của PGD- ĐT huyện Vạn Ninh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019, sáng ngày 13/10/2018 Trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm báo cáo kết quả kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đến dự hội nghị về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Thành Duy – phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vạn Phước, anh Nguyễn Ngọc Tâm trưởng ban và các vị phụ huynh nằm trong ban đại diện phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có thầy Trần Ngọc Kính- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Ngọc Kính – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ , toàn diện những thành tích đạt được cũng như những mặt hạn chế trong năm học 2017-2018. Báo cáo cũng đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu và giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2018-2019, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm như: tập trung nâng cao chất lượng, tỉ lệ học sinh giỏi, giảm tỉ lệ học sinh yếu kém, quan tâm đến phong trào mũi nhọn, phấn đấu có học sinh giỏi cấp tỉnh, tăng cường giáo dục đạo đức học sinh, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học hướng tới xây dựng các tiêu chí đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2022.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm nhằm phát huy trí tuệ, sức mạnh tập thể Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung thảo luận các nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, giáo dục kĩ năng sống, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện đạo đức học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp. Hội nghị cũng đã thảo luận, tìm những giải pháp khắc phục những mặt tồn tại , hạn chế trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Đại hội cũng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Duy – phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vạn Phước. Đồng chí ghi nhận những thành tích, kết quả từ sự nổ lực cố gắng của tập thể hội đồng nhà trường trong năm học 2017-2018 đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và nhấn mạnh một số công tác trọng tâm của nhà trường trong năm học mới đó là: duy trì sĩ số học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục hai mặt, tăng cường giáo dục đạo đức, chuẩn bị về cơ sở vật chất để đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2022.

Phát biểu bế mạc hội nghị, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Ngọc kính kêu gọi toàn thể, cán bộ công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thồng đoàn kết, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị năm học 2018-2019.

Sau hơn  3 giờ đồng hồ làm việc với tinh thần làm việc khẩn trương, tập trung, nghiêm túc, Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Trường THCS Nguyễn Huệ năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường hiểu rõ trách nhiệm của mình, với sự tâm huyết, lòng yêu nghề, nhiệt tình và sáng tạo, với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nổ lực của mỗi cán bộ giáo viên công nhân viên, trường THCS Nguyễn Huệ vững tin một năm học mới đạt được nhiều thành tích mới./.