Ngày Tết trồng cây!

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phong trào trồng cây vào dịp tết nguyên đán, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Vạn Phước về việc tổ chức tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019 Chi bộ, Đoàn thanh niên trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức tết trồng cây tại nhà trường.Thay mặt cấp ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Ngọc Kính Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày Tết trồng cây tại đơn vị trường THCS Nguyễn Huệ:

Thầy Trần Ngọc Kính, Hiệu trưởng nhà trường tham gia hoạt động Tết trồng cây