Giao lưu kết nghĩa các liên đội.

Giao lưu kết nghĩa nâng cao chất lượng công tác Đội

Hôm qua, tại trường THCS Nguyễn Huệ liên đội đã phối với liên đội các trường THCS Trần Quốc Tuấn, THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức giao lưu kết nghĩa giữa Ban chỉ huy liên đội mang lại hiệu quả thiết thực. Nhiều hoạt động với phương thức mới được tổ chức có ý nghĩa sâu sắc về mặt vui chơi, trao đổi học tập các mô hình công tác đội hay giữa 3 liên đội. Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa đã tạo điều kiện cho các em đội viên được nâng cao về nhận thức và thể hiện được vai trò, trách nhiệm đối với chức vụ đội của mình trong năm học 2017-2018. Về dự buổi giao lưu kết nghĩa có thầy Võ Đình Phùng - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Nguyễn Huệ; các anh, chị Tổng phụ trách đội của 3 liên đội và hơn 40 học sinh là đội viên ưu tú, Ban chỉ huy đội tiêu biểu cũng có mặt. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu kết nghĩa:

Thầy Võ Đình Phùng- Chủ tịch Công đoàn trường THCS Nguyễn Huệ

Các em liên đội trưởng của 3 liên đội

Giao lưu văn nghệ và một số trờ chơi vận động