HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Phòng GD&ĐT huyện Vạn Ninh. Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường THCS Nguyễn Huệ. Vào ngày 06 tháng 10 năm 2018, Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị đại biểu phụ huynh học sinh năm học 2018- 2019. Về tham dự Hội nghị có:

- Ông: Trần Ngọc Kính – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng.

- Ông : Nguyễn Hoài Duy – Phó hiệu trưởng

- Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh nhiệm kì 2017-2018

Cùng hơn 30 cô, chú, anh chị là Chi hội trưởng các chi hội lớp về tham dự.

Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự đại hội sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường. Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2018-2019 gồm 06 anh chị có tâm huyết và nhiệt tình với công tác giáo dục.

Tại Hội nghị lần này, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS nhiệm kỳ mới 2018-2019. Với tinh thần nhiệt huyết, nhiệt tình, đầy trách nhiệm và thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động cụ thể của hội CMHS năm học 2018-2019 mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận thống nhất cao về hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2018-2019. Thực sự là cầu nối vững chắc giữa nhà trường và Ban đại diện phụ huynh học sinh trong công tác tổ chức, giáo dục các em và góp phần giúp cho nhà trường nâng cao chất lượng ở các hoạt động trong năm học 2018-2019 đạt kết quả tốt nhất.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã bầu được Ban đại diện CMHS nhiệt tình, trách nhiệm và thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động cụ thể của hội CMHS năm học 2018-2019 mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận thống nhất cao về hoạt động của Ban đại diện CMHS.

Một số hình ảnh của Hội nghị: