A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Ngày hội tiến bước lên Đoàn” Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (1931-2021)

         Năm 2021 đánh dấu chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ thể hiện trách nhiệm và vai trò trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

 

              Được sự thống nhất của Ban Giám Hiệu nhà trường, Liên đội THCS Nguyễn Huệ xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội thi Hội thi “Tìm hiểu lịch sử Đoàn” năm học 2020- 2021 diễn ra vào 7 giờ 15 phút ngày 29/3/2021 tại sân trường THCS Nguyễn Huệ. Với mục đích:

- Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi Đoàn viên, Đội viên

- Thông qua  hội thi nhằm tăng cường nâng cao chất lượng hoạt động của chi Đoàn, của Liên đội và Đoàn viên học sinh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên và Đoàn viên được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

- Thực hiện tốt hai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”

           - Tuyên truyền giáo dục về lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những cột mốc đáng nhớ, những thành quả của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan