A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ VỚI " CÁNH THIỆP TRI ÂN" - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019.

          Trong cuộc đời của mỗi con người , nếu như cha mẹ là hai đấng sinh thành có công nuôi dưỡng ta từ nhỏ đến  lớn thì thầy cô cũng có công không nhỏ . Thầy cô là người dạy cho ta  biết chữ , biết thế nào là lẽ phải trên đời , biết đối nhân xử thế , đối với những học sinh còn cắp sách đến  trường như chúng em thì thầy cô chính là những người cha , người mẹ thứ hai của chúng em .

         Tục ngữ , ca dao Việt Nam ta có nhiều câu hay nói về thầy cô “Muốn con hay chữ hãy yêu kính thầy  hay “ Kính thầy mới làm được thầy

       Thật vậy , thầy cô là những người đã diều dắt chúng em trên con đường học vấn . Từ chỗ chưa biết gì , chúng em dần biết chữ , biết học , biết đọc, biết viết , biết làm văn, làm toán, biết về những kiến thức vô tận của nhân loại . Vun đắp những ước mơ về một tương lai tươi đẹp sau này

       Mọi người vẫn thường ví  thầy cô như những người lái đò thầm lặng , cần mẫn đưa những con đò cập bến , hết chuyến đò này chuyến đò khác , biết bao nhiêu thế hệ học trò cập bến tương lai , có vậy mới thấy công lao của thầy cô là vô cùng to lớn . Nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi “ Làm Thiệp “ để các em có cơ hội thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thầy cô . Sự khéo tay cùng những ý tưởng độc đáo được gửi gấm vào những tấm thiệp xinh xắn .

        Chúng em sẽ cố gắng chăm chỉ học tập để không phụ lòng thầy cô dạy bảo chúng em bao ngày qua

       “Thầy cô như thể mẹ cha, kính yêu, chăm sóc mới là trò ngoan

       Sau đây là một vài hình ảnh về cuộc thi làm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11/2019 với chủ đề “ Tri Ân Thầy cô ” của Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan