Vui hội trăng rằm năm 2019

Thực hiện hướng dẫn số 09/HD-HĐĐ huyện Vạn Ninh ngày 28/8/2019 của Hội đồng đội huyện Vạn Ninh về việc tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Vạn Ninh năm 2019. Theo chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Huê. Hôm qua ngày 9/9/2019 Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ phối hợp với Chi đoàn đã tổ chức thành công ngày hội thiếu nhi với chủ đề "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể các em học sinh thuộc Liên đội trường THCS Nguyễn Huê với các nội dung thi như Văn nghệ; thi xếp trang trí mâm ngũ quả diễn ra thật sôi nổi và các em nhiệt tình tham gia. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: